Áo khoác dài và boots - combo sành điệu mùa đông của dàn sao Hàn

11/12/2016 | 14:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Áo khoác dài đến ngang bắp chân kết hợp cùng boots lửng đế vuông là kiểu mix đồ được nhiều sao Kbiz mê tít năm nay.

Các kiểu áo khoác ngắn ngang hông không còn được sao Hàn ưa thích trong năm nay. Thay vào đó, nhiều người đẹp chuyển qua mê tít áo dài ngang bắp chân, thậm chí gần chạm đến mắt cá, vừa giữ ấm tốt lại vừa tạo vẻ sang chảnh.

Áo choàng dài thường được các sao Hàn diện cùng boots lửng cá tính. Đây cũng là một xu hướng đang được yêu thích.

Công thức mix đồ này tạo nên vẻ cổ điển mà thanh lịch cho người mặc, đặc biệt là không cần dụng công kết hợp nhưng hiệu quả lại tuyệt vời.

Áo choàng dài thường được các sao diện cùng áo len, quần skinny và boots. Đây đều là những trang phục cơ bản hầu như trong tủ đồ của nàng nào cũng có.

Nhờ chiếc áo khoác dài đến mắt cá và đôi boots trắng đế vuông nổi bật, Hwang Jung Eum trông cực kỳ sang trọng, thanh tao.

Boots màu sắc với độ cao đến ngang cổ chân hay bắp chân được nhiều sao ưa thích năm nay thay cho mốt ankle boots (cao đến mắt cá) thịnh hành nhiều năm trước. Màu sắc càng nổi càng tạo điểm nhấn tốt cho trang phục.

Hyo Min diện cả cây áo khoác, boots đều rất sành điệu.

Jeon Hye Bin xinh như tiểu thư.

Kim Min Jung diện đồ chung một công thức với dàn sao nhưng lại tạo độ ngầu bằng cặp mắt kính tròn.

So Yeon...

...và Na Eun cũng chung cảm hứng mix đồ với nhiều sao Hàn trong mùa đông.

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.