Street style của Min ở Seoul phủ sóng hàng loạt báo danh tiếng

23/10/2016 | 13:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Với phong cách ấn tượng, cô nàng liên tục được xuất hiện trên Vogue, Harper's Bazaar... trong suốt Seoul Fashion Week.

5 ngày ở Seoul Fashion Week, Min liên tục phô diễn khả năng mix đồ tuyệt vời với những bộ trang phục đầy ấn tượng. Street style của cô nàng liên tục lọt vào tay máy của các nhiếp ảnh gia đường phố, xuất hiện trên những tạp chí online danh tiếng như Vogue, Elle, Harper's Bazaar...

Điểm mạnh của Min là khả năng phối màu sắc, kết hợp phụ kiện độc đáo cực ăn rơ với tổng thể. Style của cô nàng mang đậm cảm hứng ngổ ngáo, nổi loạn của các sao Kpop.

Hình ảnh của Min liên tục được nhiều tạp chí Hàn bình chọn trong top những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên đường phố Seoul Fashion Week.

Tạp chí Harper's Bazaar Singapore đưa trang phục của Min vào danh sách street style đẹp nhất Seoul Fashion Week 2017.

Hình ảnh nàng ca sĩ chất lừ của Vpop còn phủ sóng hàng loạt trang Instagram thời trang danh tiếng.

Mỗi ngày tham dự sự kiện, Min lại mang đến một bộ cánh khác nhau. Vẫn là áo len, quần jeans, mũ beret nhưng vào tay cô nàng lập tức trở nên đầy mới lạ.

Lần thứ hai tham dự Seoul Fashion Week, Min chứng tỏ mình là một fashion icon thực thụ, có trình phối đồ "không phải dạng vừa".

Min bịt mặt chất lừ trong ngày cuối ở Seoul Fashion Week

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.