Chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường khoe vẻ điển trai hút hồn

23/10/2016 | 13:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Lê Xuân Tiền cùng Đỗ Mạnh Cường ra Hà Nội chọn lựa mẫu nam, nữ cho đêm trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2016.

Sau buổi casting người mẫu cho show diễn cá nhân thứ 9 diễn ra tại TP HCM, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào sáng 22/10. Đồng hành cùng anh trong sự kiện này là chàng thơ Lê Xuân Tiền.

Người đẹp Diễm My là một trong những nàng thơ trung thành với các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong những năm qua. Chị sở hữu hơn 500 thiết kế của nhà thiết kế họ Đỗ. Trong buổi casting luôn có sự xuất hiện của doanh nhân Phạm Huy Cận - giám đốc chương trình các show diễn của Đỗ Mạnh Cường trong suốt 9 năm qua.

Rất nhiều chân dài đến tìm kiếm cơ hội được xuất hiện trên sàn diễn mang đẳng cấp quốc tế của Đỗ Mạnh Cường. Đúng theo yêu cầu trước đó, tất cả các người mẫu đều diện trang phục màu đen đồng điệu với chủ đề của show diễn Thu Đông 2016.

Hầu hết các mẫu nữ đều đạt tiêu chuẩn từ 1m72 trở lên, mẫu nam từ 1m82 trở lên. Tiêu chuẩn khắt khe này của Đỗ Mạnh Cường góp phần nâng tầm show diễn.

Sau khi được lựa chọn, các chân dài phía Bắc sẽ bay vào TP HCM tập luyện. Theo dự kiến, show diễn lần này sẽ có khoảng 100 người mẫu.

Bộ sưu tập sẽ gồm 3 phần, mang người xem đến với thế giới của sắc đen huyền diệu qua các câu chuyện liền mạch của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Đỗ Mạnh Cường và chàng thơ chụp hình cùng các mẫu nam, nữ đến tham dự buổi casting. Show Thu Đông của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại TP HCM.

Mẫu lai 15 tuổi nổi bật ở buổi casting show Đỗ Mạnh Cường

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.