Các hot girl đọ gu thẩm mỹ với loạt đồ giá mềm

24/10/2016 | 02:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Cùng diện một mẫu áo váy, xem nàng nào sẽ được lòng tín đồ thời trang hơn nhé.

An Japan và Hà Lade cùng diện một chiếc croptop cut-out màu trắng có giá 219k, tuy nhiên mỗi người lại có một cách phối khác nhau. An Japan đầy tươi sáng với phụ kiện màu sắc, còn Hà Lade lại tông xuyệt tông cả cây trắng.

Bộ yếm mà Quỳnh Anh Shyn và Sun Ht đang diện chỉ tốn 390k để rước về thôi. Trông nàng nào cũng rất nhí nhảnh với món đồ đậm chất preppy này đúng không?

Mẫn Tiên và Ngọc Thảo đụng độ khi cùng diện chân váy denim. Với món đồ giá 350k này, Mẫn Tiên trông rất nhí nhảnh, trong khi đó Ngọc Thảo lại thật là nữ tính.

Mê diện đồ thiết kế đến từ những thương hiệu bình dân trong nước nên không ít lần, Mẫn Tiên đụng hàng với các hot girl khác. Gu thời trang riêng giúp cô nàng và Mie trông khác hẳn nhau khi cùng diện chiếc sơ mi màu pastel giá 420k.

Với cùng một chiếc chân váy vàng in họa tiết, Quỳnh Anh Shyn và Min mỗi người một vẻ đáng yêu - cá tính khác biệt.

Bế Hoàng Mai và Hương Xẻng đối lập phong cách khi diện cùng một mẫu đầm. Màu sắc đen - trắng giúp hai cô nàng người thì kiêu sa, người lại rất ngây thơ.

Trang Shaelyn

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.