Cô chủ shop nổi tiếng vì 'vạch tội' khách... quá đúng

18/10/2016 | 10:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Thiên Nga - một cô chủ shop online - hút hàng chục nghìn theo dõi nhờ những video hài hước, kể tội những khách mua hàng oái oăm.

Khách hàng từ trước đến nay vốn vẫn được xem như thượng đế. Tuy nhiên cũng có những lúc các "thượng đế" khó đỡ khiến người bán hàng bị đặt vào những tình huống dở khóc dở cười. Một cô chủ shop online mới đây gây chú ý với những video vạch những trường hợp khách mua hàng oái oăm khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng.

Thiên Nga - cô chủ shop online sinh năm 1991.

Trong các clip "kể tội khách" của Thiên Nga, cô nàng chia sẻ những trải nghiệm của mình với lối nói hài hước, tếu táo. Cách ăn nói có duyên của 9x xinh xắn giúp những đoạn video này thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người bật cười trước cách kể chuyện rất "tâm huyết" và hóm hỉnh của cô chủ, đồng thời lên tiếng đồng tình với Thiên Nga trong những trường hợp khách hàng quá oái oăm.

Chia sẻ với iOne, Thiên Nga cho biết cô rất bất ngờ khi những video của mình lại thu hút sự chú ý đến vậy. Đầu tiên, chỉ vì một vài trường hợp khách quá gây bức xúc nên cô nàng mới lên tiếng, không ngờ sau đó lại tạo hiệu ứng tốt trên mạng xã hội, Thiên Nga tiếp tục tung những video khác để chia sẻ với mọi người những trường hợp khách hàng dở khóc dở cười.

Cô chủ shop sinh năm 1991 cho biết, cô nàng không quá quan tâm đến những lời bình luận trên mạng. Các clip này Nga chỉ quay cho vui với cách ăn nói lịch sự, không quá quắt, dù có là "câu like" thì cũng không phản cảm hay ảnh hưởng đến ai. "Điều bất ngờ nhất là sau khi mình quay những clip này, nhiều khách hàng cũ quay lại xin lỗi và đặt mua thêm hàng để 'bù đắp sai lầm'", Thiên Nga chia sẻ.

Trong khoảng vài năm buôn bán của Thiên Nga, cô chủ shop gặp nhiều trường hợp khách khó đỡ. Tuy nhiên sợ nhất phải kể đến những khách quen kỳ kèo tiền ship, đòi giảm giá, thậm chí đòi... dùng thử nếu không hợp thì cho trả lại. Những trường hợp hối thúc giao hàng sau đó shipper đến nơi lại "lặn mất tăm không sủi bọt" cũng khiến cô nàng đau đầu.

Nhờ những video dí dỏm, nói quá đúng tâm trạng của các chủ shop online, facebook của Thiên Nga hiện hút hơn 40 nghìn người theo dõi. Các clip khác của cô gái 25 tuổi cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Các clip "kể tội khách" của Thiên Nga

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.