Đến dáng chuẩn như hot girl cũng không thể 'đỡ' hàng mua online

21/10/2016 | 14:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Mua hàng mà không được xem trước chất liệu, kiểu dáng, nhiều cô gái dính vố đau đớn.

Hot girl Vân Tokyo vừa đăng tải loạt ảnh "dở khóc dở cười" khi order hàng qua mạng. Có vóc dáng chuẩn nhưng cô nàng vẫn gặp tai nạn mua đồ online như bao người. Theo Vân Tokyo chia sẻ, vì tin tưởng shop online này và nhìn hình quá long lanh nên cô nàng vội vã chuyển tiền, đến khi nhận lại được thì hàng như được may gia công ẩu.

Shop chủ yếu dùng hình ảnh của các mẫu Tây, thương hiệu nước ngoài để làm minh họa. Chất lượng thực sự của bộ đồ mà Vân Tokyo mặc được nhiều người đánh giá là thua cả hàng Trung Quốc giá chỉ trên dưới 100k.

"Lụa đẹp vì người" chắc không thể áp dụng trong trường hợp này. Ngoài thiết kế có phần hao hao, tuyệt đối không thể tìm thấy điểm chung giữa minh họa và sản phẩm thật.

Có ngực "khủng" chẳng thua kém mẫu ngoại nhưng áo chất liệu mỏng dính, cổ gấp lại kỳ quặc thế kia thì ngay cả hot girl cũng chẳng chinh phục nổi.

Khoan vội nói đến chất liệu, đường may, đến màu sắc cũng có tí liên quan nào đâu?

Trước Vân Tokyo, Bà Tưng cũng là một hot girl từng dính "phốt" mua hàng online. Đồ cô nàng order và sản phẩm thật nhận được cách xa nhau một trời một vực.

Đừng nghĩ rằng có vóc dáng đẹp thì mặc gì cũng đẹp, nếu bộ cánh có chất liệu quá tệ thì hot girl mặc cũng hài hước như ai.

Nếu thấy một bộ cánh rất long lanh, đáng giá cả bạc triệu nhưng lại được bán chỉ vài trăm nghìn, hãy đặt ngay dấu chấm hỏi về xuất xứ nếu không muốn rơi vào tình huống "đau lòng" như cô gái này.

Có lẽ nào chủ shop đã gửi nhầm size váy cho người béo phì?

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.