Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu nhận lời catwalk trên sàn diễn thời trang

21/10/2016 | 14:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Lilly Nguyễn, Mai Ngô lộ chân 'cột đình' trong show Chung Thanh Phong.

Tiếp nối sự thành công của show diễn thời trang cá nhân đầu tiên, nhà thiết kế Chung Thanh Phong tiếp tục giới thiệu với giới mộ điệu 60 thiết kế của BST Thu Đông 2106 "Love your body, be yourself". Bộ sưu tập được chia làm ba phần. Hoa hậu Mỹ Linh là người đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập này.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Mỹ Linh từng cho biết cô ít xuất hiện vì tập trung cho việc học. Đây là sự kiện đầu tiên Hoa hậu nhận lời catwalk trên sàn diễn.

Lilly Nguyễn gây chú ý trong show vì đôi chân quá khổ. Bộ bodysuit khiến cô nàng lộ bắp đùi thô.

Mai Ngô được nhà thiết kế lựa chọn vì truyền tải đúng thông điệp "Love your body, be yourself". Bất chấp thân hình đầy đặn, đôi chân to, cô nàng vẫn tự tin catwalk.

Minh Tú là người gắn bó lâu năm cùng Chung Thanh Phong. Cô catwalk chuyên nghiệp trên hệ thống băng chuyền hiện đại.

Nhà thiết kế chọn ren mềm mại quyến rũ và da cá tính là chất liệu chính của bộ sưu tập lần này. Sự kết hợp giữa hai chất liệu tương phản khắc hoạ rõ nét hình tượng phụ nữ của Chung Thanh Phong: quyến rũ, bí ẩn trong vẻ ngoài hiện đại, cá tính.

Người mẫu chuyển giới trình diễn uyển chuyển trên sân khấu Chung Thanh Phong.

Hồng Xuân.

Khánh Ngọc The Face.

Trà My Next Top đã lâu mới tái xuất sàn diễn.

Lan Khuê nổi bật trên sân khấu với chiếc váy đuôi cá lóng lánh khoét sâu cổ, thể hiện kỹ thuật đính kết đá tỉ mỉ của Chung Thanh Phong.

Kim Chi The Face.

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.