Phái đẹp tự tay chế tác thời trang

26/12/2017 | 12:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Thời trang vốn mặc định do các NTK sáng tạo ra. Tuy nhiên, giờ đây phái đẹp có thể trực tiếp tham gia vào quá trình chế tác trang phục.

Với phụ nữ, chất riêng là điều rất quan trọng. Họ yêu thích thời trang, nhưng phải là những thiết kế có cá tính. Cũng giống nước hoa, cùng một mùi nhưng thấm vào da thịt mỗi người sẽ tạo hương thơm không giống nhau.

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, tạo ra sản phẩm thời trang mang dấu ấn cá nhân không còn khó khăn và tốn kém như trước.

Người đẹp Tú Hảo thích thú khám phá dấu ấn thời trang của mình thông qua mùi hương.

Mới đây, Comfort hương nước hoa thiên nhiên đã mang đến cho phái đẹp cơ hội tạo nên những họa tiết hoa mang đậm dấu ấn cá nhân trên trang phục. Chỉ cần nhập tên của bạn và chọn loài hoa yêu thích như Rose, Bella, Sophia, công nghệ hiện đại sẽ tạo tác nên họa tiết hoa với tên gọi và tính cách tương ứng. 

Những thiết kế đặc biệt sẽ được gửi vào BST Dấu ấn nàng hương - BST đồng chế tác giữa Comfort và NTK Lâm Gia Khang. 

"Đây là cách để phái đẹp tìm ra màu sắc riêng và gọi đúng cá tính của người mặc", nhà thiết kế Lâm Gia Khang, người đồng tham gia vào quá trình chế tác cho biết.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện với chiếc váy 5D Mapping khổng lồ cùng những họa tiết được sáng tạo bởi phái đẹp.

Khu xưởng mô phỏng studio làm việc của NTK Lâm Gia Khang chính là nơi giúp phái đẹp được tham gia hoàn chỉnh quá trình tạo tác nên BST dấu ấn nàng hương. Tiếp đến, phái đẹp sẽ chế tác thời trang bằng dấu ấn riêng để tạo nên họa tiết cho thiết kế của mình. Khu chăm sóc thời trang bật mí các cách ướp hương để mang đến mùi hương quyến rũ, tinh tế cho trang phục. Và khu vực cuối cùng là nơi chuẩn bị cho đêm diễn giúp trau chuốt lại lần cuối các thiết kế trước khi bước ra sân khấu. 

Xưởng chế tác thời trang của Comfort đưa phái đẹp vào hành trình trải nghiệm thời trang bằng nhiều giác quan.

“Lâu lắm rồi, tôi mới được tìm lại chút gì đó rất phụ nữ, chính là niềm đam mê thời trang. Xưởng chế tác thời trang của Comfort đã giúp tôi khám phá bí quyết để tạo nên thời trang đẳng cấp nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân”, hot mom Thủy Anh Lê chia sẻ.

Thế Đan

Nguồn ngoisao.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.