Á hậu Thanh Tú khác lạ khi hóa thành cô dâu

22/12/2016 | 03:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Á hậu Việt Nam 2016 trang điểm theo phong cách ấn tượng khiến gương mặt có nhiều thay đổi.

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Việt Nam 2016 chọn các thiết kế váy cưới của chuyên gia trang điểm John Kim.

 

Người đẹp sinh năm 1994 cho biết cô được trang điểm theo phong cách ấn tượng, nhấn vào đôi mắt to và đậm, đôi môi màu nude hoặc đỏ đậm, đánh sống mũi cao, tạo cảm giác thon nhỏ.

 

Từ khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú gắn liền với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng.

 

Thanh Tú toát lên vẻ nữ tính trong bộ váy cưới dài tay làm bằng voan thêu hoa. Phần thân trên được lấy cảm hứng từ corset.

 

Thanh Tú tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Hà Nội. Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nhanh chóng được truyền thông chú ý bởi chiều cao 1,8 m, số đo ba vòng 81-62-99 cm. 

 

Thanh Tú là em gái của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My. 

 

Thanh Tú chia sẻ cô không có ý định tham gia showbiz. Hiện tại, ngoài việc xuất hiện trong các sự kiện văn hóa và từ thiện, cô tập trung vào ước mơ làm việc tại Bộ Ngoại giao. Thanh Tú đang là thành viên của Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL).

 

Cùng hoa hậu Mỹ Linh, người đẹp vừa có chuyến giao lưu văn hóa ở Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

Ảnh: Zim Lục

Ý Ly

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.