Ảnh cưới Quang Tuấn - Linh Phi - Những thước hình chưa được hé lộ

24/12/2016 | 09:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Những bức ảnh cưới đẹp nhất của cặp đôi trai tài – gái dần được hé lộ, lan truyền rộng rãi và tốn không ít giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, đó chưa phải là là tất cả, những thước hình vẫn chưa được hé lộ của cặp đôi Linh Phi và Quang Tuấn này được dự đoán tiếp tục “gây bão” người hâm mộ

Năm 2015 và 2016 là năm rộn rã nhất trong showbiz Việt khi mà có nhiều mối tình đẹp của làng giải trí đơm hoa kết trái. Gần đây nhất, chuyện tình đẹp của chàng diễn viên điển trai Quang Tuấn và bà xã – ca sĩ Linh Phi một lần nữa thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận về chuyện tình yêu đẹp như tiểu thuyết ngôn tình.

Những bức ảnh dần được hé lộ

Những bức ảnh cưới đẹp nhất  của cặp đôi trai tài – gái dần được hé lộ, lan truyền rộng rãi và tốn không ít giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, đó chưa phải là là tất cả, những thước hình vẫn chưa được hé lộ của cặp đôi Linh Phi Quang Tuấn này được dự đoán tiếp tục “gây bão” người hâm mộ

Những thước hình ấn tượng chưa một lần được hé lộ của cặp đôi trai tài – gái sắc

Nụ hôn của Quang Tuấn dành cho bà xã Linh Phi ngọt ngào đến tan chảy

Quen biết nhau 9 năm và 3 năm yêu nhau trong im lặng, cặp đôi gây bất ngờ khi tuyên bố “về chung một nhà” trong tháng 5 vừa qua. Trong mắt của anh, bà xã Linh Phi “không phải chân dài, cũng không phải quốc sắc thiên hương. Tuy vậy, cô ấy có nét duyên thầm, dễ thương và rất hiền lành, tốt bụng”

Cái nhìn trìu mến đôi khi nói lên tất cả

Bộ ảnh cưới đẹp ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc thường ngày của cặp đôi. Niềm vui, niềm hạnh phúc được ánh lên trong đôi mắt của cả hai… Đó là những cảm xúc rất thật, rất tự nhiên như không có bất kì một máy ảnh nào trước mặt.

Sự ấm áp và tin tưởng là những gì người xem cảm nhận được khi ngằm nhìn những thước ảnh này.

Những bức ảnh cưới đẹp như tranh vẽ chưa từng được hé lộ của cặp đôi Quang Tuấn – Linh Phi chắn chắc sẽ khiến cho người hâm mộ thêm một phen “rung động” và tự đặt câu hỏi: Liệu tiên đồng- ngọc nữ là có thật? Câu trả lời dường như đã có đối với người hâm mộ khi chứng kiến được tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi trai tài gái sắc.

Bộ ảnh được thực hiện bởi 1989 Bridal

11 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố HCM
Liên hệ: 093 162 63 64
Facebook: 1989bridal.hcm
Kênh Cưới
Nguồn ảnh: 1989 Bridal

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.