Angela Baby xuất hiện đẹp như nữ thần sau vụ ảnh con trai bị phát tán

26/11/2017 | 11:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Nữ diễn viên Angela Baby vô cùng lộng lẫy và có những kiểu tạo dáng trước ống kính rất hài hước khiến cô trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Vào ngày 23/11 vừa qua, Angela Baby đã có mặt trong sự kiện quảng bá cho một thương hiệu. Lựa chọn đầm trắng, đen với thiết kế in hoa nổi bật, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh còn gây ấn tượng bởi kiểu trang điểm quyến rũ. Những trang sức lấp lánh cũng giúp cho diện mạo của Angela không khác một nữ thần là bao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Angela Baby xuất hiện tại sự kiện với trang phục đầm trắng, đen lộng lẫy như nữ thần.

 

 

 

 

Sở hữu thân hình khá gầy nhưng nữ diễn viên "Cô phương bất tự thưởng" vẫn không ngại
diện đầm cúp ngực.

Đây là lần đầu tiên Angela Baby xuất hiện trước công chúng sau vụ ảnh cận mặt của con trai Tiểu Hải Miên bị phát tán trên mạng. Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, Huỳnh Hiểu Minh đã rất tức giận và bày tỏ sự phẫn nộ trước sự vô tâm của báo giới xứ Cảng thơm.

 

 

Angela tươi tắn và không ngại tạo dáng hài hước trước ống kính máy ảnh.

Sau khi hoàn tất dự án phim "Thời đại lập nghiệp", Angela Baby đã bắt đầu quay phim mới mang tên "Dục vọng chi thành". Ở tác phẩm này, cô hợp tác với bạn diễn hơn mình tới 20 tuổi là nam diễn viên Ngô Tú Ba.

 

 

 

 

Hình ảnh Angela Baby và nam diễn viên Ngô Tú Ba tiến hành các cảnh quay cho bộ phim
"Dục vọng chi thành".

Nguồn ngoisao.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.