Chẳng hở hang, thiếp yêu của “vua Khang Hy” vẫn đẹp vô đối!

10/11/2017 | 11:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Gu thời trang tinh tế của nàng “Nhược Hy” được thể hiện rõ nhất khi cô đặt chân lên thảm đỏ hoặc lui tới các tuần lễ thời trang.

 

 

Mỹ nhân họ Lưu thường ăn mặc khá kín đáo so với đồng nghiệp

So với nhiều ngôi sao khác như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Đường Yên..., gu thời trang của Lưu Thi Thi - bà xã của “Khang Hy” Ngô Kỳ Long có phần kín cổng cao tường hơn.

Hiếm khi người ta bắt gặp cô trong các thiết kế trễ nải hay khoét xẻ táo bạo. Nếu hở, có chăng chỉ là kiểu đầm cúp ngực nhẹ nhàng, trễ vai ngọt ngào hoặc là khoe đôi chân tính từ ngang bắp đùi trở xuống.

Nữ thần cổ trang của làng giải trí Hoa ngữ thường trung thành với kiểu áo sơ mi cổ bẻ, váy cổ tròn ôm khít hoặc cổ V nhưng không sâu quá. Những thiết kế dạng này giúp cô tôn trọn vóc người mảnh khảnh, khí chất thoát tục và tuyệt đối không khi nào mang tiếng phô phang.

 

 

Song nhờ khí chất thoát tục cùng sự tinh tế trong cách chọn đồ, chưa bao giờ Lưu Thi Thi khiến người hâm mộ thất vọng

 

Nếu các ngôi sao khác còn đôi lần gặp sự cố lộ nọ lộ kia chứ Lưu Thi Thi thì không. Cô vừa chỉn chu như một quý cô công sở, lại vừa mang sự đài các của một ngôi sao lớn, nên dù giản dị và kín đáo, cũng chưa ai phàn nàn rằng mỹ nhân họ Lưu trông nhàm chán.

Gu thời trang tinh tế của nàng “Nhược Hy” được thể hiện rõ nhất khi cô đặt chân lên thảm đỏ hoặc lui tới các tuần lễ thời trang. Không một nhà mốt nào phải hối hận về việc gửi lời mời tới một ngôi sao châu Á như Lưu Thi Thi bởi cô luôn biết mình nên mặc gì và mặc như thế nào để làm đẹp lòng cả các nhà mốt cũng như fan hâm mộ.

Lấy được người vợ tài sắc vẹn toàn lại biết chăm chút cho chuyện ăn vận như Lưu Thi Thi quả là niềm hạnh phúc của nam tài tử Ngô Kỳ Long.

 

 

 

 

Những bộ cánh được gọi là “hở” của bà xã Ngô Kỳ Long nếu có chỉ dừng lại ở mức thế này thôi

 

 

 

 

 

 

Trông cô giống như một nữ thần công sở sau khi trút bỏ những bộ cánh cổ trang nặng nề

 

 

 

 

 

 

Nữ thần này thường mặc rất đơn giản nhưng lại toàn hàng hiệu và vô cùng tinh tế

 

 

 

 

 

 

Ai bảo cứ phải hở ngực hở mông mới được gọi là ngôi sao nào?

 

 

 

 

Chưa khi nào thấy Lưu Thi Thi gặp sự cố về trang phục vì cô lúc nào cũng chỉn chu một cách khó tin

Sao và người mẫu mặc cùng thiết kế: Ai đẹp hơn ai?

Chưa xét về yếu tố xấu hay đẹp, cứ đủ tự tin khoác lên người trang phục từng được người mẫu trình diễn trước...

Bấm xem >>

Nguồn 24h.com.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.