Song Seung Hun chia tay Lưu Diệc Phi để hẹn hò với mỹ nữ kém 14 tuổi?

17/12/2017 | 13:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Tuy cả Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đều chưa lên tiếng nhưng nhiều người khẳng định chắc chắn cặp đôi đã chia tay.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sau khi hợp tác chung trong bộ phim Tình yêu thứ ba thì nảy sinh tình cảm, cặp đôi quyết định công khai hẹn hò vào tháng 8/2015.

Ngoài những lời chúc phúc, nhiều netizen Hoa Hàn cho rằng Lưu Diệc Phi cùng Song Seung Hun chỉ đang "giả hẹn hò" để PR cho bộ phim Tình yêu thứ ba mà thôi.

Sau vài tháng xuất hiện với tần suất dày đặc trên các trang báo, thông tin về chuyện tình của "thần tiên tỷ tỷ" và tài tử xứ Hàn trở nên ít hơn, từ đó cũng nổi lên những thông tin chia tay.

Tuy nhiên nhiều lần liền, Song Seung Hun đều lên tiếng phủ nhận, khẳng định anh và Lưu Diệc Phi vẫn đang hạnh phúc bên nhau dù có cách biệt về địa lý.

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun từng được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Hoa Hàn.

Gần đây, mọi người để ý thấy trên Instagram cá nhân của Song Seung Hun đăng khá nhiều hình chụp chung với nữ diễn viên trẻ Go Ara, bạn diễn của anh trong bộ phim Thần chết.

Có thể thấy, Song Seung Hun chưa từng đăng lên Instagram hình ảnh của anh cùng Lưu Diệc Phi hay những gì có liên quan đến cô.

Bên cạnh đó, những cử chỉ khá thân thiết của Song Seung Hun với Go Ara khiến netizen suy đoán rằng anh đã cùng Lưu Diệc Phi chia tay và đang hẹn hò với mỹ nữ kém anh 14 tuổi.

Song Seung Hun chia tay Lưu Diệc Phi…

…để hẹn hò với Go Ara?

 

 

 

Song Seung Hun đăng khá nhiều hình của anh với Go Ara và nữ diễn viên trẻ cũng vậy.

Thậm chí trong sự kiện quảng bá phim Thần chết, hai người còn mặc đồ đôi.

Cho đến nay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn chưa lên tiếng về tin đồn chia tay. Song dù là một cặp đôi tương xứng về nhiều mặt nhưng rõ ràng họ có quá nhiều điểm khác biệt.

 

Hậu trường phim "Tình yêu thứ ba" của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Nguồn soha.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.