Top 10 sao nữ hot nhất mạng xã hội Instagram ở Hàn Quốc

23/11/2017 | 12:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Lượt theo dõi Instagram nghệ sĩ Hàn Quốc thể hiện mức độ được yêu thích của dàn sao. Không bất ngờ khi phần lớn nghệ sĩ có tên trong top hút fan đều là gương mặt nổi bật ở Kpop.

Giữ vị trí quán quân về lượt theo dõi trên Instagram ở showbiz Hàn Quốc là ca sĩ Taeyeon (SNSD). Cô có đến 10,6 triệu người quan tâm. Con số của Taeyeon vượt xa phần còn lại trong top 10.

Lee Sung Kyung bứt phá ngoạn mục khi giữ vị trí thứ 2 với 7,67 triệu người đặt chế độ theo dõi trên Instagram. Năm ngoái, cô vẫn là cái tên xa lạ.

Với 7,46 triệu người theo dõi, Park Shin Hye vững chắc ở vị trí 3. Cô cũng là diễn viên hiếm hoi có tên trong top. Những vị trí còn lại đa phần thuộc về các ca sĩ.

Không có đường cong gợi cảm, thậm chí còn bị chê gầy gò nhưng Yoona luôn được đánh giá là biểu tượng sắc đẹp Hàn Quốc. Thành viên SNSD có lượng fan đông đảo trên Weibo, Instagram và các mạng xã hội khác. Cô giữ vị trí thứ 4 với 7,36 triệu người quan tâm ở Instagram.

Vị trí thứ 5 là Suzy. Cô sở hữu 7,26 triệu lượt người theo dõi.

Năm 2016, Song Hye Kyo không có tên trong danh sách những nghệ sĩ đông fan trên Instagram. Nhờ thành công của Hậu duệ mặt trời, cô bứt tốc với 7,05 triệu, vị trí thứ 6.

Vị trí thứ 7 thuộc về Jessica, cựu thành viên SNSD. Có 6,79 triệu người yêu thích và đặt chế độ theo dõi, thứ hạng của Jessica đã tụt 4 bậc so với năm 2016.

Black Pink là nhóm nhạc duy nhất có tên trong top 10 Instagram đông đảo người quan tâm. Nhóm thu hút 6,41 triệu follower trên trang chính thức, giữ vị trí thứ 8.

CL xếp vị trí thứ 9 với 6,39 triệu người quan tâm.

Krystal với 6,3 triệu lượt người theo dõi, xếp ở vị trí thứ 10. Từ năm ngoái, Krystal đã có tên trong top 10 và giữ vững phong độ đến giờ.

Nguồn news.zing.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.