Song Joong Ki hạnh phúc nói về cuộc sống tân hôn, Song Hye Kyo đăng ảnh đón năm mới

1/1/2018 | 14:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Trải qua một năm đầy ý nghĩa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng nhau hướng tới năm 2018 trong niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Vào ngày 31/12 vừa qua, Song Joong Ki đã có mặt tại sự kiện “KBS Drama Awards 2017”. Xuất hiện trong trang phục suit lịch lãm, ông xã của Song Hye Kyo gây chú ý đặc biệt vì vẻ điển trai vốn có.

Song Joong Ki xuất hiện lịch lãm trong sự kiện “KBS Drama Awards 2017”.

Song Joong Ki cho biết anh cảm thấy rất vinh dự với vai trò là công bố giải thưởng Daesang năm nay. Trong lễ trao giải của KBS năm ngoái, với vai diễn trong tác phẩm “Hậu duệ của mặt trời” anh và Song Hye Kyo cũng đã giành được giải thưởng danh giá này.

Vì lịch trình công việc không cho phép nên Song Hye Kyo không sánh đôi cùng Song Joong Ki tới “KBS Drama Awards 2017”. Tuy nhiên khi được host của chương trình hỏi về cuộc sống hôn nhân với Song Hye Kyo, Joong Ki đã vui vẻ trả lời.

Anh bộc bạch: “Tôi đã gặp được người bạn đời mà tôi vô cùng yêu thương. Và chính vì vậy mà tôi nghĩ cả cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên được năm 2017. Tôi không chắc mình có thể diễn tả niềm hạnh phúc ra bằng từ ngữ như thế nào”.

Song Joong Ki bày tỏ anh rất hạnh phúc vì gặp được người bạn đời như Song Hye Kyo.

Phải nói rằng nhờ bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” của đài KBS mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới đến được với nhau. Nhân dịp này, Song Joong Ki cũng gửi lời cám ơn tới người “mai mối”. Anh nói: “Cám ơn KBS”.

Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng vui vẻ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đón năm mới 2018. Cùng với bức hình đen trắng, Hye Kyo còn kèm theo dòng chú thích: “Happy new year”.

Song Hye Kyo đăng ảnh mới trên trang cá nhân nhân dịp đón năm mới 2018.

Nguồn soha.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.