Á hậu Thùy Dung khoe lưng trần với váy yếm

27/10/2016 | 03:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Trong bộ ảnh mới, Á hậu Việt Nam 2016 mặc lại chiếc váy giúp cô ghi điểm ở cuộc thi nhan sắc.

Thùy Dung diện váy yếm lấy cảm hứng từ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. 

 

Người đẹp cho biết chiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh là vật kỷ niệm của cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong một dịp họp báo của sự kiện nhan sắc, cô mặc bộ váy yếm này thay cho trang phục dạ hội và nhận nhiều lời khen. Hình ảnh đằm thắm giúp cô được mọi người gọi là "cô Tấm" của mùa giải hoa hậu năm nay.

 

Bộ ảnh được Á hậu Thuỳ Dung thực hiện tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Những chiếc áo dài tà ngắn giúp Thùy Dung dễ di chuyển và khoe dáng.

 

So với sự rụt rè ở các bộ ảnh trước đó, Thùy Dung được nhận xét ngày càng biểu cảm tốt hơn trước ống kính. Sau cuộc thi nhan sắc, cô tập trung cho việc học ở Đại học Ngoại thương TP HCM. Thỉnh thoảng, người đẹp dự các sự kiện phù hợp.

 

Thùy Dung tâm sự: "Ở độ tuổi 20, tôi muốn đặt việc học tập lên trên hết. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công".

 

Người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi môi thoa son đỏ mận và gò má ửng hồng.

 

Ảnh: Cúm, trang điểm: Hiwon.

Ý Ly  |  

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.