Hoa hậu Ngân Anh lần đầu làm vedette sau đăng quang

24/12/2017 | 12:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Người đẹp xuất hiện tự tin trên sàn diễn thời trang sau ồn ào về chuyện đăng quang Hoa hậu Đại Dương và bị 'soi' nhan sắc.

Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh giữa vai trò vedette trong show diễn thời trang vừa qua của NTK Quỳnh Paris. Cô xuất hiện tự tin cùng khả năng catwalk được chính NTK tin tưởng.

Ngân Anh lựa chọn chiếc váy dài, được lấy ý tưởng từ hình ảnh ngân hà và mặt trăng. Trang phục giúp cô khoe khéo đôi chân dài và eo thon.

Lần đầu tiên thử sức với một vai trò mới, Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: "Ngân Anh nghĩ rằng sự bắt đầu nào cũng luôn có những khó khăn. Chỉ cần chúng ta cố gắng theo đuổi, làm việc bằng cả trái tim và đam mê thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Mỗi bước trên sàn catwalk Ngân Anh nghĩ đó giống như những bước đi của cuộc đời mà Ngân đang đi. Nó sẽ là những bước đi tự tin, từ tốn, nhẹ nhàng và chắc chắn".

Trước đó người đẹp dành suốt 3 tiếng đồng hồ để tập luyện cùng ê-kíp.

Sau những ồn ào về chuyện đăng quang và bị "soi" về nhan sắc, Hoa hậu Đại dương 2017 lấy lại tinh thần và hoạt động năng nổ hơn. Ngân Anh bắt đầu tham dự sự kiện của làng giải trí nhiều hơn.

Cô cũng biết cách chăm chút để tỏa sáng khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Hiện cô tập trung cho học tập, làm việc và thực hiện một vài dự án cá nhân liên quan đến cộng đồng vào dịp cuối năm.

Ảnh: Tùy Phong.

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.