Học trò Minh Tú cá tính, gợi cảm với style menswear

30/12/2017 | 12:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh lột xác hình ảnh sau cuộc thi với sự giúp sức của siêu mẫu Minh Tú.

Đồng Ánh Quỳnh là gương mặt tạo được sự chú ý tại The Face Việt Nam mùa 2. Giành ngôi vị á quân là thành tích khiến cô nàng hài lòng sau nhiều nỗ lực. Rời cuộc thi, dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng trưởng thành và có cuộc lột xác về hình tượng.

Bộ ảnh mới nhất của cô nàng sinh năm 1995 khiến nhiều người bất ngờ bởi sự táo bạo. Không còn là một Đồng Ánh Quỳnh nhút nhát mà thay vào đó là sự tự tin.

Chọn phong cách menswear để thể hiện cá tính riêng nhưng Đồng Ánh Quỳnh vẫn khoe khéo sự gợi cảm.

Cô nàng buông cúc áo, để vai trần hờ hững.

Đồng Ánh Quỳnh giữ phong thái lạnh lùng và sang chảnh trong các shoot hình. Cô cho biết: "Đã đến lúc để mọi người thấy một Đồng Ánh Quỳnh khác lạ và mới mẻ hơn".

Sau khi bước ra từ chương trình truyền hình thực tế, Đồng Ánh Quỳnh có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện thời trang, trình diễn catwalk và làm mẫu ảnh.

Cô cho biết, siêu mẫu Minh Tú vẫn là người thầy, hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm để hoàn thiện hơn trên con đường đi sắp tới.

Đồng Ánh Quỳnh sẽ có buổi họp fan đầu tiên để giao lưu, gần gũi hơn với mọi người, cũng để mừng sinh nhật tuổi mới vào ngày cuối năm 2017.

Ảnh: Bim Nguyễn

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.