Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc tại biệt thự riêng

5/10/2016 | 07:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Tối 4/10, nữ diễn viên mở tiệc chiêu đãi chủ tịch tập đoàn truyền thông Antoine Dray tại nhà riêng ở TP HCM.

Tại buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ diện đầm hiệu Dice Kayek xanh bạc hà, kết hợp trang sức kim cương. Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Antoine Dray.

 

Antoine Dray là chủ tịch một tập đoàn truyền thông nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang... Ông được biết tới ở những sự kiện lớn như Liên hoan phim Toronto, Berlin, hay giải thưởng Quả Cầu Vàng và loạt Festival đình đám trên thế giới như Monaco Festival, Dubai Festival.

 

Với Liên hoan phim Cannes, Antoine Dray là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp. Ông là chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa ở Cannes và tập trung những ngôi sao hàng đầu Hollywood.

 

Lý Nhã Kỳ cho biết Antoine Dray sẽ hỗ trợ cô về mặt hình ảnh trên thảm đỏ Cannes 2017. Liên hoan phim năm sau được dự báo là sự kiện lớn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Cannes.

 

 

Trong hai giờ, Lý Nhã Kỳ giới thiệu cho Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng. Cô kể khách mời chia sẻ họ ấn tượng với không gian đẹp được bài trí theo phong cách cổ điển bên trong nhà.

Ý Ly

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.