Mâu Thủy mặc ấm áp về Sài Gòn sau 6 tháng đắt show ở New York

26/10/2016 | 15:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Trong 6 tháng 'chinh chiến' New York, chân dài được ký hợp đồng, tham gia chiến dịch quảng cáo của hàng chục nhãn hàng.

Mới đây, Mâu Thủy trở về Việt Nam sau 6 tháng làm việc tại New York với tư cách người mẫu độc quyền của Wilhelmina Models - một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu nước Mỹ. Ở sân bay Tân Sơn Nhất, người đẹp diện nguyên cây đồ ấm áp với áo len, boots cổ cao. 

Sau chuyến bay dài, Mâu Thủy nhanh chóng lấy 4 vali hành lý. Chân dài thu hút sự chú ý ở sân bay.

Về Việt Nam, Mâu Thủy tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bước vào lịch làm việc dày đặc. Cô cũng sẽ xuất hiện trong Vietnam International Fashion Week từ 1-6/11 tại Hà Nội.

Trước đó, chân dài sang Mỹ từ tháng 6 để tập trung xây dựng sự nghiệp theo hướng người mẫu quảng cáo. Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt thuần Á Đông, Mâu Thủy "lọt mắt xanh" khá nhiều nhãn hàng.

Trong 6 tháng ở New York, thành tích đáng kể nhất của Mâu Thủy phải kể đến việc trình diễn cho Carlisle Collections, chụp chiến dịch quảng cáo trang sức cho James Allen, làm mẫu tóc trong quảng cáo của Shu Uemura - thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng thế giới...

Bên cạnh đó, Mâu Thủy còn tham gia chiến dịch quảng cáo của nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng khác như Maybelline (cùng siêu mẫu Gigi Hadid), Old Navy, Pandora, Vantage Apparel, Saks, Rachel Roy, David's Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce...

Với một gương mặt mới như Mâu Thủy, việc được phủ sóng hàng loạt trang bán hàng danh tiếng là một thành công bước đầu.

Hình ảnh của Mâu Thủy khi chụp lookbook cho hãng Old Navy.

Trang Shaelyn
Ảnh: Thành Nguyễn

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.