NTK áo dài cho Hoa hậu Hòa bình: Huyền My trang bị vẻ ngoài tốt nhưng bên trong chưa được!

17/12/2017 | 13:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - "Tôi thấy Huyền My trang bị vẻ bề ngoài tốt nhưng bên trong thì chưa được. Phải chăng vì cô ấy còn quá trẻ. Cái này tôi không hiểu và cũng không dám hiểu", NTK Nhật Dũng nhận định.

Huyền My "phản đòn", tố ngược NTK Sỹ Hoàng và Hoa hậu Giáng My

Dù kết thúc từ khá lâu, nhưng dư âm của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 (Miss Grand International 2017) dường như chưa có hồi kết.

Ngay sau đêm chung kết, Huyền My trở thành tâm điểm tranh cãi bởi những thông tin bên lề cuộc thi.

Với tư cách là thành viên trong Ban giám khảo, NTK Sỹ Hoàng và Hoa hậu Giáng My đã công khai lên tiếng chê trách và chỉ trích những thể hiện của Huyền My trong suốt cuộc thi với vai trò là thí sinh nước chủ nhà.

Theo ý kiến của 2 vị giám khảo thì việc lọt vào top 10 cuộc thi với Huyền My đã là một sự ưu ái.

Còn việc khóc lóc của Huyền My trong đêm chung kết bị đánh giá quá trẻ con, hiếu thắng và thiếu chuyên nghiệp.

Hình ảnh của Huyền My trong đêm chung kết

Tại thời điểm đó, mặc dù có quá nhiều thông tin gây bất lợi cho mình nhưng Huyền My chọn lựa cách giữ im lặng.

2 tháng sau, cô "phản đòn" trên truyền thông bằng một bài phỏng vấn khá dài. Trong đó, cô trả lời rất thẳng thắn về những vấn đề đã trải qua và chia sẻ cảm xúc gặp phải sau khi bị 2 vị giám khảo công khai chỉ trích.

Theo đó, Huyền My cho rằng đã bị 2 giám khảo Sỹ Hoàng và Giáng My đã dựng chuyện, bôi xấu hình ảnh của cô ngay trên "sân nhà". Đồng thời đưa ra nghi vấn về động cơ, mục đích của toàn bộ sự việc này.

"Nếu như nói ra việc giám khảo nào ưu ái cho ai đó tức là chính họ đã phạm quy và không xứng đáng với sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như các thí sinh, hay toàn bộ khán giả trên khắp thế giới.

Như lúc nãy tôi đã nói, chị Lý Nhã Kỳ nhận định tôi lọt vào Top 10 là một kỳ tích vì dàn giám khảo không chỉ có đôi ba người mà có thể ưu ái cho một ai đó. Và tôi xin hỏi: Bạn tin rằng có những người công khai bịa chuyện để bôi xấu tôi nhưng sau lưng lại ưu ái cho tôi?", Huyền My đặt dấu hỏi.

Thêm một Nhà thiết kế tiếp tục thể hiện sự thất vọng với Huyền My

Sau khi công khai "tố ngược" 2 vị giám khảo đã chê trách mình, Huyền My nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Trong số đó, có cả sự đồng tình cảm thông với những điều ấm ức Huyền My phải chịu, nhưng cũng không ít lời chê trách cho rằng cô đang thể hiện sự hiếu thắng, không có tâm thế tiếp thu lời góp ý của mọi người.

Đáng chú ý nhất là ý kiến của NTK áo dài của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - Nhật Dũng, sau khi đọc bài phỏng vấn của Huyền My, anh đã quyết định lên tiếng trên Zing News.

Theo NTK Nhật Dũng, ngay từ đầu tiên, anh rất ủng hộ sự có mặt của Huyền My trong cuộc thi này và cũng hi vọng cô đạt được vị trí cao chung cuộc.

Thế nhưng, khi trực tiếp làm việc cùng các thí sinh, anh đã thấy rõ rằng Huyền My không có tính tự lập.

NTK Nhật Dũng bày tỏ sự thất vọng với Huyền My

Cụ thể, trong đêm gala diễn ra tại Quảng Bình, Huyền My luôn thể hiện sự mệt mỏi, thiếu thân thiện, khác hẳn với sự sung sức, hào hứng của các thí sinh khác cùng tham gia sự kiện đó.

"Còn Huyền My thì không, lúc nào cũng có sự mệt mỏi, thỉnh thoảng ăn mặc không chỉn chu, thậm chí xuề xòa.

Ở Quảng Bình, ngay từ đầu Huyền My đã không gây được ấn tượng tốt, có thể vì sức khỏe, nên My không tươi cười, không thân thiện với ê-kíp chương trình cũng như người dân Quảng Bình", NTK Nhật Dũng kể.

Anh nhận định: "Tôi thấy Huyền My trang bị vẻ bề ngoài tốt nhưng bên trong thì chưa được. Phải chăng vì cô ấy còn quá trẻ. Cái này tôi không hiểu và cũng không dám hiểu".

NTK Nhật Dũng cho rằng với vị trí là một người đẹp đại diện cho Việt Nam trong phần thi trang phục áo dài, cô nên tranh thủ giới thiệu về quốc phục của đất nước mình, thế nhưng Huyền My lại không làm được điều đó. 

Đồng thời với những cơ hội ghi điểm cho mình như chương trình từ thiện chăm sóc trẻ tật nguyền, Huyền My cũng không tham gia trong khi các thí sinh khác rất muốn.

"Không phải không hợp tác mà là không muốn hợp tác, làm cho xong việc, kiểu trả nợ, không hào hứng. Hay là vì tính Huyền My như vậy, tôi không biết", anh cho biết.

Còn về phía NTK Sỹ Hoàng, anh cho biết không quan tâm đến những lời phản pháo của Huyền My. Đối với anh, sự việc đã qua, anh không muốn mất thời gian vì những "chuyện đã xong rồi".

Tuy nhiên, Sỹ Hoàng khẳng định những điều đã nói thì trước sau như một và anh chịu trách nhiệm với nó.

Anh khẳng định không vu khống Huyền My, cũng chẳng có mục đích gì khi công khai chê trách cô như vậy. 

Và anh nhắn nhủ Huyền My rằng hãy chứng minh bản thân mình tốt, hòa đồng, hoàn hảo bằng những hành động và việc làm cụ thể, chứ đừng dùng những lời nói suông.

Nguồn soha.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.