Kinh nghiệm tránh mua phải mỹ phẩm Mira giả

25/9/2016 | 14:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái và nhãn phụ.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt mỹ phẩm giả, nhái và kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất.

Công ty Mỹ phẩm Mira nói “không” với hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, đồng thời cam kết sản phẩm đạt chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Những dấu hiệu sau giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thật của công ty Mira và tránh xa mỹ phẩm kém chất lượng.

Sản phẩm nhập khẩu

Trong suốt 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Mira được biết đến là nhà phân phối mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu. Dòng sản phẩm nhập khẩu phải đạt chất lượng yêu cầu giữa hai nước xuất khẩu và nhập khẩu. Khi lưu hành tại Việt Nam phải được cấp đầy đủ chứng từ bởi cơ quan ban ngành.

Sản phẩm nhập khẩu được lưu hành trên thị trường với đầy đủ thông tin của công ty phân phối, tem chống hàng giả, nhãn phụ…

Khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái và nhãn phụ. Nhãn phụ cung cấp chi tiết các thông tin về sản phẩm như: công dụng, cách sử dụng, hạn dùng, nhà phân phối tại Việt Nam…

Sản phẩm chính hãng luôn được nhận diện bởi tem chống hàng giả.

Sản phẩm đóng gói, sản xuất tại Việt Nam

Công ty Mira sản xuất my phẩm theo công nghệ Hàn Quốc hoặc đóng gói tại Việt Nam những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đối với sản phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam, thông tin luôn được cung cấp chi tiết trên bao bì nhằm tránh gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam có mã vạch của nước xuất xứ, số lô sản xuất, hạn sử dụng…

Mỹ phẩm của công ty Mira được kiểm tra chất lượng theo đúng quy chuẩn "Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm" và được cấp số công bố để lưu hành trước khi bày bán trên thị trường. Công ty Mira luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong phân phối, sản xuất mỹ phẩm, Mira cam kết làm đúng và đủ quy định của nhà nước.

Công ty TNHH mỹ phẩm Mira
Hotline:0906 803 308 / 08 3719 2888 / 08 3719 2111
Website: miracosmetics.vn, banmypham.vn
Facebook: Banmyphamonline
Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

(Nguồn: Công ty TNHH mỹ phẩm Mira)

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.