Dior ra mắt dòng son lì dạng nước Diorific Matte Fluid

24/11/2016 | 13:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Dior chuẩn bị chào đón giáng sinh bằng dòng sản phẩm son lì dạng nước với 4 tông màu mãn nhãn.

Trong tháng 11/2016, Dior ra mắt son lì dạng nước Diorific Matte Fluid với 4 sắc màu dạng lì phù hợp với mọi cá tính của cô nàng Dior trong suốt 7 ngày năng động. Với kết cấu bao phủ và giữ màu tốt, dòng sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích trang điểm.

Thừa hưởng những đặc tính nổi bật của các dòng son làm nên tên tuổi của thương hiệu Dior cùng những xu hướng thời trang mới nhất, Diorific Matte Fluid mang 4 sắc màu đầy nổi bật phù hợp với từng cá tính của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ mới nhất mang đến màu sắc đầy quyến rũ và độ bền màu cao, nhưng vẫn giữ sự mượt mà và ẩm độ cho đôi môi.

Với nhiều cách tạo màu cho môi với dòng son lì dạng nước này, Diorific Matte Fluid còn có thể tùy biến như màu má ửng hồng nhẹ nhàng đầy tự nhiên cho các tín đồ của flash make-up.

Những sản phẩm son lì dạng nước mới nhất của Diorific Matte Fluid trong BST DIOR X’MAS LOOK hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước trong tháng 11/2016 tại:

Hà Nội

Parkson Viet Tower:
198b Tây Sơn, Thái Hà, quận Đống Đa

Trang Tien Plaza:
24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Tp HCM

Takashimaya:
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1

Parkson Lê Thánh Tôn
35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1

ELLE.VN
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn elle.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.