Make up kiểu gì mà nhìn "ảo tung chảo" thế này, xin nhận của tại hạ một lạy!

8/11/2017 | 12:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Bằng chính đam mê và sự sáng tạo của bản thân, rất nhiều nghệ sĩ trang điểm đã bỏ qua những cách "tô vẽ" thông thường để khám phá ra những phong cách "tô vẽ" hết sức độc đáo và ấn tượng.

Bằng chính đam mê và sự sáng tạo của bản thân, rất nhiều nghệ sĩ trang điểm đã bỏ qua những cách "tô vẽ" thông thường để khám phá ra những phong cách "tô vẽ" hết sức độc đáo và ấn tượng.

Trang điểm vốn là phần quen thuộc trong đời sống của chị em phụ nữ. Đôi khi đơn giản chỉ là một dặm một chút phấn, tô một chút son hay đánh cho má mình thêm một xíu sắc hồng. Tuy nhiên, những nghệ sĩ dưới đây đã nâng việc trang điểm lên một tầm cao mới với đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Zhao Yu (Nhật Bản)

 

Zhao Yu vốn là một sinh viên của đại học nghệ thuật Musashino, Nhật Bản và cô nàng 24 tuổi này rất thích biến những màn trang điểm thông thường thành những tác phẩm vô cùng ảo diệu. Cô đã khiến nhiều người thích thú khi xem các màn hóa trang "tưởng thật mà hóa giả" trên chính khuôn mặt mình.

 

 

Đằng sau lớp da người chính là khuôn mặt của sói.

 

 

Vũ trụ ngay trên gương mặt mình.

 

 

Kiên nhẫn tô vẽ cả bông hoa lên khuôn mặt mình đâu phải điều đơn giản.

Mimi Choi ( Canada )

Chẳng phải là một kẻ sát nhân những Mimi Choi đã dùng chính những lớp trang điểm như con dao mổ để vẽ nên trên khuôn mặt mình những ảo ảnh khiến người xem có phần hơi rùng mình. Cô nàng 31 tuổi này hiện đang là chuyên viên trang điểm tại Canada và sở hữu cho mình một tài khoản mạng xã hội với hơn 460 ngàn người theo dõi.

 

 

Đằng sau khuôn mặt của một cô gái là thứ gì đây?

 

 

Halloween vừa qua mà mang khuôn mặt này ra đường thì quả là... khó tả.

 

 

Nhìn kĩ lại nhé, đây chỉ là trang điểm mà thôi.

Vanessa Davis​ (Mĩ)

Cô nàng 34 tuổi đến từ Mĩ này lấy được cảm hứng cho công việc của mình từ một lần trang điểm vội cho đêm Halloween vào năm 2015. Kể từ đó, cô bắt đầu tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có phần hơi kinh dị trên khuôn mặt mình. Và sở thích của cô chính là trang điểm theo phong cách đầu lâu.

 

 

Nước mắt của hài cốt.

 

 

Mặt trời, mặt trăng và quỷ dữ đều cũng hiện lên gương mặt này.

 

 

Những tác phẩm của cô thường rất lấp lánh, đầy đủ màu sắc.

Dain Yoon ( Hàn Quốc)

Sau khi tốt nghiệp đại học, Dain Yoon đã quyết định dấn thân vào con đường trang điểm "ảo diệu" bởi cô quan niệm rằng: "Con người luôn sống trong những ảo tưởng và nhìn mọi thứ theo quan điểm của chính họ". Cô nàng 23 tuổi này hiện đang sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 250 ngàn người theo dõi và cũng đã từng xuất hiện trên chương trình của nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres.

 

 

Những tác phẩm trang điểm của Yoon như đưa chúng ta vào ảo giác.

 

 

Đâu là mắt thật, môi thật ?

 

 

Ngón tay thật đâu rồi ?

Tổng hợp

Nguồn yeulamdep.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.