Sốc nặng với bộ ảnh áo dài có phong cách xuyên thấu, biến hóa khôn lường, hở vòng một cực táo bạo

6/1/2017 | 03:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Ảnh “nghệ thuật” gì mà nghệ thuật đâu không thấy, chỉ thấy một tinh thần “phá hoại cái đẹp” và một nền tảng văn hóa kém cỏi thôi

Em nói thiệt cách tân gì thì cách tân chứ áo dài đã là quốc hồn quốc túy của người Việt mình rồi, phải biết giữ gìn hình ảnh của nó một chút chứ. Mới đây, lang thang trên mạng em có bắt gặp được bộ ảnh “nghệ thuật” của một chị gái xinh đẹp mặc một chiếc áo dài trắng có chất liệu vải mỏng như lá lúa, gần như xuyên thấu, có thể nhìn rõ cả vòng 1 không nội y. Đáng nói nữa là chị này lại chụp ảnh mặc áo dài với những tư thế khiêu khích, táo bạo, phản cảm đến mức phô tục không thể chấp nhận được.

 

 

Chụp ảnh với áo dài trong tư thế khiêu khích rất phản cảm. Nguồn: Internet

 

Mặc áo dài mà hở cả vòng 1 không nội y. Nguồn: Internet

 

Đẹp đâu không thấy, chỉ thấy hình ảnh chiếc áo dài bị "vấy bẩn" một cách đáng thương. Nguồn: Internet

 

Thật không hiểu người ta nghĩ gì mà mặc áo dài chụp ảnh trong tư thế như thế này. Nguồn: Internet

 

Nét đẹp vừa nền nã vừa gợi cảm của chiếc áo dài bị phá hủy bởi sự phô tục của người mặc. Nguồn: Internet

 

Chỉ có những người thiếu ý thức và văn hóa mới mặc áo dài kiểu như thế này. Nguồn: Internet

 

Còn đâu nét đẹp truyền thống của chiếc áo dài quốc hồn quốc túy. Nguồn: Internet


Em còn nhớ cách đây nhiều năm, hoa hậu Mai Phương Thúy từng bị dư luận “ném đá” kịch liệt vì chụp một bộ ảnh áo dài với phong cách gợi cảm. Gợi cảm đâu không thấy, chỉ thấy hình ảnh chiếc áo dài truyền thống bị vấy bẩn bởi những tư thế khiêu khích đầy phản cảm. Chị gái xinh đẹp trên dường như cũng muốn bắt chước hoa hậu, thế nhưng cái hay không bắt chước mà lại bắt chước những cái phản cảm, thô tục như thế này thì em đúng là cạn lời với trình văn hóa và ý thức của chị này.

Chiếc áo dài không chỉ là một bộ quần áo truyền thống mà nó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Việt, đại diện cho nét đẹp nữ tính, nền nã của người phụ nữ Việt. Với đặc trưng phom dáng ôm sát cơ thể và thể hiện trọn vẹn đường cong của người mặc, chiếc áo dài vốn là một trang phục vô cùng gợi cảm rồi. Nét đẹp độc đáo của chiếc áo dài là nằm ở chỗ đó, vừa gợi cảm lại vừa kín đáo, vô cùng nữ tính mà không phô tục một chút nào. Chỉ có những người không có thẩm mỹ và thiếu ý thức mới phá hủy vẻ đẹp độc đáo của chiếc áo dài với những tư thế khiêu khích phản cảm kèm tình trạng không nội y như thế này.

Ảnh “nghệ thuật” gì mà nghệ thuật đâu không thấy, chỉ thấy một tinh thần “phá hoại cái đẹp” và một nền tảng văn hóa kém cỏi thôi!!!

Nguồn: webtretho.com

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.