Dòng sản phẩm trang điểm giá dưới 5 USD ở cửa hàng tiện ích

27/11/2017 | 11:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Chuỗi cửa hàng tiện ích 7-Eleven gây bất ngờ khi tự sản xuất mỹ phẩm và giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên mang tên 'Simply Me Beauty'.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện ích nổi tiếng trên toàn cầu. Ở đây, bạn có thể mua được hầu như tất cả những gì bạn cần, từ cốc cà phê nóng trong lúc chờ đổ xăng, bữa trưa nhanh gọn hay bất cứ đồ dùng gia đình nào.

Mới đây, chuỗi cửa hàng bán lẻ này gây bất ngờ khi thông báo sẽ tấn công vào thị trường sản xuất mỹ phẩm với bộ sưu tập đầu tay mang tên 'Simply Me Beauty'. 

Giờ đây, khi đến 7-Eleven, bạn không chỉ no bụng mà còn có thể đẹp mắt hơn.

Nếu bất chợt phát hiện ra hôm nay đi làm quên mang son, bạn có thể chạy ngay xuống cửa hàng 7-Eleven gần nhất để mua một thỏi.

Từ son, phấn mắt, bút kẻ, phấn tạo khối, các loại cọ hay thậm chí là cả khăn giấy tẩy trang, tất cả đều có thể tìm thấy tại đây.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập 'Simply Me Beauty' đều có giá dưới 5 USD (khoảng 100.000 đồng).

'Simply Me Beauty' hiện được bày bán trong một số cửa hàng tại Mỹ và sẽ nhanh chóng có mặt trên các cửa hàng toàn cầu của chuỗi siêu thị bán lẻ này.

Theo Popsugar

Nguồn ngoisao.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.