Hoa hậu Hải Dương tất bật chuẩn bị khai trương siêu thị mỹ phẩm

29/11/2017 | 11:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Người đẹp cho biết trung tâm sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/11.

Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương trung tâm HD Korea Beauty, Hoa Hậu Hải Dương tự tay sắp xếp mọi thứ. Cô cho biết HD Korea Beauty là phức hợp trung tâm làm đẹp gồm siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc với sự có mặt của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng từ xứ kim chi và các nước khác.

Với mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế, Hoa Hậu Hải Dương dành nhiều thời gian cho HD Korea Beauty. Người đẹp tự lên ý tưởng thiết kế, chọn hàng hóa, dịch vụ và sắp xếp từng gian hàng.

Trung tâm sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 29/11 tại số 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM.

Hoa Hậu Hải Dương cho biết, siêu thị mỹ phẩm có hơn 3.000 mặt hàng được tuyển chọn kỹ từ Hàn Quốc. Cô mong muốn đây không chỉ là trung tâm làm đẹp mà là điểm hẹn để cô có thể gặp gỡ, trò chuyện cùng chị em về làm đẹp cũng như mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Người đẹp chia sẻ, dù chưa chính thức khai trương nhưng từ chiều ngày 28/11, có rất nhiều người đến tham quan, mua sắm.

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ đến để ủng hộ cô và trải nghiệm dịch vụ tại HD Korea Beauty. "Tôi hy vọng có thể  truyền cảm hứng đến mọi người, giúp phụ nữ ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống", cô nói.

Hoa Hậu Hải Dương đích thân tư vấn cho chị em và tặng những món quà nhỏ xinh cho những khách hàng đầu tiên.

Thu Ngân

Nguồn ngoisao.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.