Sao Việt thành nạn nhân thời trang vì chọn sai cách trang điểm

28/5/2016 | 03:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Hồng Nhung, Kỳ Duyên, Lý Nhã Kỳ... bị dìm nhan sắc khi mak-up không phù hợp với khuôn mặt và trang phục.

Hồng Nhung bị dìm nhan sắc khi trang điểm mắt đính lông vũ theo phong cách ấn tượng không phù hợp với váy ren cổ điển. Ngay cả màu son hồng neon cũng không phù hợp với đôi mắt quá sắc sảo, khiến gương mặt diva nặng nề.

Gương mặt Kỳ Duyên cứng đơ, già nua với kiểu kẻ lông mày đậm, đánh khối sắc nét, viền mắt xanh lòe loẹt.

Hoa hậu Việt Nam 2014 từng là nạn nhân của việc trang điểm không phù hợp với các nét trên gương mặt trong giờ phút đăng quang. Sở hữu gương mặt nhỏ, trong sáng, cô chỉ hợp với kiểu trang điểm tự nhiên.

Trong lễ rước dâu năm 2012, Jennifer Phạm từng bị chê trang điểm xấu. Phấn má hồng quá đậm, kẻ mắt dính mi giả giày cộp khiến gương mặt của người đẹp bị già và kém sang.

Kiểu trang điểm mắt xanh môi đỏ cùng phụ kiện trên đầu của Mỹ Linh không hợp với tuổi tác của cô.

Trên thảm đỏ Cannes 2013, Vân Trang bị cho là tăng thêm vài tuổi do trang điểm. Gương mặt của nữ diễn viên thiếu tự nhiên vì kiểu tán hốc mắt đen kịt, gắn mi giả nặng nề.

Lý Nhã Kỳ trước đây nhiều lần trở thành thảm họa thời trang với lối trang điểm lòe loẹt.

Không chỉ trong các bộ ảnh đa phong cách, cô còn áp dụng lối trang điểm này khi đi sự kiện, làm mất vẻ sang trọng mà người đẹp muốn hướng đến.

Gương mặt của Mỹ Uyên bị giả vì đôi mắt tô vẽ cầu kỳ không cần thiết.

Do đôi môi đỏ ma ca rồng của cô đã đủ ấn tượng, Nhật Kim Anh chỉ cần kẻ viền mắt mèo thay vì tán phấn cam đất loang lổ ở hốc mắt.

Thu Minh mắc lỗi trang điểm cơ bản khi nhấn cả vào mắt lẫn môi với tông đỏ cam chói lọi.

Đôi mắt Trà Ngọc Hằng dường như sưng húp khi cô dùng mi giả quá dài và tán phấn hồng cam.

Đinh Ngọc Diệp thiếu sức sống với khuôn mặt tái nhợt do trang điểm tông nude không khéo.

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.