Trang điểm tự nhiên để có hàng mi cong vút hút hồn mà không cần mi giả

23/11/2016 | 13:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Cần gì gắn mi giả cho nặng nề, các nàng vẫn có thể sở hữu hàng mi cong dày và đôi mắt hút hồn với cách trang điểm dưới đây.

Hàng mi dài cong vút là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi vì đó không chỉ là đôi mi bình thường, mà nó là đôi mi có thể “biến hóa” cho đôi mắt bạn trở lên to, đẹp hơn và nó còn là điểm nhấn cho cả khuôn mặt. Thông thường đối với những người không may mắn phải sở hữu hàng mi ngắn và mỏng thì biện pháp hữu dụng nhất của các nàng là đeo mi giả hay nối mi. Tuy nhiên 2 biện pháp này chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn, nếu để lâu dài sẽ bị lộ những khuyết điểm không đáng có như ngứa hay rụng mi thật, khiến nhiều người không ít lo sợ. Do đó, cách đơn giản, nhanh chóng nhất mà lại vô cùng hiệu quả là dùng mascara. Cần gì phải gắn mi giả cho cho nặng nề, bạn chỉ cần chuốt mascara và trang điểm theo hưỡng dẫn dưới đây là có ngay một hàng mi cong gợi cảm và đôi mắt sâu hút hồn.

Bạn vẫn có thể sở hữu hàng mi cong vút đầy gợi cảm, đôi mắt to tròn trong trẻo mà chằng cần gắn mi giả cho nặng nề, dày cộm.

Clip hưởng dẫn cách trang điểm tự nhiên không cần mi giả vẫn có đôi mắt đẹp hút hồn

Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần chọn màu phấn nền bạn yêu thích rồi tán đều lên mặt để tạo lớp nền mỏng mịn đều màu, nhờ vậy mà khuôn mặt cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn.

Tạo ánh nhìn tự nhiên nhất cho đôi mắt, bạn nên chọn phấn mắt màu nude, vừa che khuyết điểm lại vừa giúp phần bọng mắt sáng và trong trẻo hơn.

Đừng quên công đoạn quan trọng là kẹp mi và chuốt mascara. Bạn chú ý kẹp mi trước để tạo độ cong cho mi sau đó mới chuốt đều mascara lên mi.

Sau khi chất thuốc của mascara đã khô, hãy chuốt thêm một lớp dưỡng để giữ độ cong của hàng mi.


Thực hiện: Vicky Nguyễn

Trang điểm: Vicky Nguyễn

Ảnh&Clip: Luke Nguyễn

Nguồn yeulamdep.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.