Bé gái mới 3 tuổi mà mix đồ đẹp đến mức ai cũng phải tấm tắc khen ngợi

10/3/2017 | 12:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Mới 3 tuổi nhưng Zoee Yabut có một tủ quần áo quá tuyệt vời với gu thời trang hết sức tinh tế và kiểu tạo dáng cũng chuyên nghiệp không thua kém người mẫu ảnh nào.
 

Chỉ là một đứa trẻ, không phải là một blogger thời trang nhưng tài khoản mạng xã hội của cô bé Zoee Yabut sống tại Melbourne, Úc đang có hàng nghìn lượt người theo dõi vì quá hâm mộ phong cách thời trang tinh tế của cô bé 3 tuổi.

Mới 3 tuổi nhưng Zoee Yabut có một tủ quần áo quá tuyệt vời với gu thời trang hết sức tinh tế và kiểu tạo dáng cũng chuyên nghiệp không thua kém người mẫu ảnh nào. Theo lời chia sẻ của mẹ thì cô bé thậm chí còn tự chọn đồ và tự phối đồ mà không cần sự phụ giúp của bất kỳ ai.

"Từ khi lên 3 tuổi là Zoee bắt đầu chọn cho mình phong cách riêng. Cô bé không muốn nghe theo lời tư vấn của mẹ nên chọn cái này, nên mặc cái kia mà luôn hùng hồn, Ồ mẹ ơi, con sẽ mặc cái này. " - Bà mẹ 28 tuổi của Zoee tâm sự.

Người phụ nữ này cũng chia sẻ, cô bắt đầu chụp những tấm ảnh thường ngày của cô con gái từ khi còn nhỏ và càng lớn, cô bé càng thích tạo dáng chụp ảnh. Cứ khi nào, mẹ giơ máy ảnh lên để chụp cho em trai là Zoee lại khóc ầm ĩ vì muốn được chụp riêng.

Quần áo trong tủ đồ của cô bé Zoee chủ yếu được mẹ mua từ các thương hiệu như H&M, Bardot hoặc từ siêu thị với mức giá cho mỗi chiếc giao động từ 600 đến hơn 1 triệu đồng.

 

Ít ai nghĩ mới 3 tuổi nhưng cô bé Zoee đã tự mình chọn đồ và phối đồ

 

Cô bé thể hiện một gu thời trang rất sành điệu và tinh tế

 

 

Zoee còn có gương mặt rất xinh xắn và dễ thương với đôi mắt sáng

 

Zoee rất biết cách tạo dáng trước ống kính

 

Những món đồ mà cô bé tự phối rất chất và sành điệu

 

 

Thần thái khi chụp ảnh cũng không thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp

 

Cô bé còn có năng khiếu múa ba lê

 

 

Nguồn eva.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.