BST giày Frozen cho bé gái mùa Giáng sinh

23/12/2016 | 10:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Sau khi hợp tác với Disney để mua bản quyền sử dụng hình ảnh, Biti’s giới thiệu bộ sưu tập mới mang phong cách của “nữ hoàng băng giá".

Bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Biti’s và Disney mang tên Frozen - Nữ hoàng băng giá có mức giá khá mềm, từ 99.000 đến 399.000 đồng.

Với ý nghĩa là quà tặng dành riêng cho bé gái dịp Giáng sinh, BST sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh và hồng pastel, chất liệu metalic.

Hai cô công chúa Elsa kiêu kỳ và Anna hoạt bát của phim hoạt hình Frozen từng khiến trẻ em thích thú đã trở lại trên những mẫu giày thể thao năng động.

Họa tiết hoa tuyết mùa đông trắng, xanh được sử dụng khá nhiều trên các mẫu giày búp bê, tạo cảm giác mát mắt, dễ chịu.

Biti’s cũng giới thiệu những mẫu sandal làm từ chất liệu da tổng hợp mềm mại, màu sắc tươi sáng, có đế chống trơn, trượt.

Ra mắt vào trung tuần tháng 12, đúng dịp Noel, Frozen có nhiều chi tiết lấp lánh, được cắt, đúc tinh tế, cẩn thận.

Năm nay, thương hiệu Việt Biti’s không những có bước tiến dài về thiết kế, phù hợp với thị hiếu mới của khách hàng nhí mà còn chú trọng đến vấn đề bản quyền thời trang tại Việt Nam, khi ký kết hợp tác sử dụng hình ảnh của Disney.

Nguồn news.zing.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.