Thiên thần 7 tuổi Hà Nội gây sốt làng mốt vì guu thời trang quá chất

2/12/2016 | 01:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng Lê Huyền Vy đã trở thành mẫu nhí ghi điểm với khán giả bởi khuôn mặt cá tính, phong thái tự tin khi sải bước trên sàn runway.
 

Năm 2016, sàn diễn thời trang nhí nở rộ và thu hút sự quan tâm của công chúng. Sải bước trên sàn runway với những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp, các mẫu nhí trở thành những gương mặt triển vọng kế thừa sự phát triển cho làng thời trang trong tương lai.

Lê Huyền Vy sinh năm 2009 và đang là học sinh tiểu học tại Hà Nội. Ngay từ bé,  Vy đã có khá nhiều năng khiếu về nghệ thuật.

Với thời trang, cô bé luôn có niềm đam mê tuyệt đối. Cả khi còn chập chững, Huyền Vy đã có thể bắt chước tạo dáng và đi catwalk cho “khán giả” là đại gia đình chiêm ngưỡng.

 

 

Là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các show thời trang lớn,  Huyền Vy luôn khiến các nhà thiết kế an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, truyền tải hiệu quả thông điệp của bộ sưu tập đến khán giả.

 

 Bước vào lớp 1, bé được bố mẹ tạo điều kiện được thể hiện năng khiếu và đam mê của mình.

 

 Nhờ gương mặt xinh xắn, sự tự tin và thần thái tốt, Huyền Vy được tham gia góp mặt trong rất nhiều show thời trang lớn với vai trò át chủ bài trong các bộ sưu tập.

 

Cô bé sở hữu phong cách thời trang ân tượng và cực chất trên đường phố.

 

Không thường xuyên sử dụng những chiếc váy ngọt ngào, ngat từ nhỏ Huyền Vy đã thích những món đồ cá tính và hợp xu hướng.

 

Gu thời rang khác biệt tạo nên một dấu ấn rất riêng cho cô bé trong làng mẫu nhí.

 

 Lê Huyền Vy ước muốn, sẽ giữ niềm đam mê thời trang và mong được sải bước và thành công như các cô Next Top Model trên các sàn diễn quốc tế.

 

 Lê Huyền Vy có sở thích học tiếng Anh từ nhỏ. Hiện tại, Lê Huyền Vy đã vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong cùng lứa tuổi và cùng các anh chị lớn hơn chuẩn bị vào Học viện Anh quốc.

Nguồn eva.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.