Người mẫu khoe thân hình gợi cảm ở độ cao không tưởng

14/9/2016 | 05:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Liệu đây có phải sẽ là một trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ?

Một loạt những hình ảnh nóng bỏng được nhiếp ảnh gia người Nhật Mar Shirasuna thực hiện tại tầng cao nhất của những tòa nhà chọc trời ở New York đang gây chấn động cộng đồng instagram.

Nhiếp ảnh gia Mar Shirasuna đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những tác phẩm được nhiều người quan tâm của anh chính là những bức ảnh chụp ở độ cao của những tòa nhà chọc trời New York, khi anh để cho người mẫu của mình ngồi ở sát mép hoặc ngồi lửng lơ trên nóc tòa nhà và thực hiện những bức hình quyến rũ và mỹ lệ nhất có thể.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng, anh muốn chụp được những vẻ đẹp hiện đại cuốn hút của thành phố New York nhưng sợ rằng nếu chỉ chụp cảnh thì bức ảnh của anh vẫn chưa có điểm thu hút khán giả, vì thế anh đã đưa người mẫu vào chụp cùng quang cảnh đô thị sầm uất với những tòa nhà chọc trời. Anh đã đi qua hơn 150 tòa nhà và chụp hàng trăm bức ảnh cùng những người phụ nữ xinh đẹp ở New York.

Nhìn qua hàng loạt những bức ảnh của anh, chúng ta thấy người mẫu đều là những cô gái trẻ trung quyến rũ, điều đặc biệt hơn cả là họ vẫn tạo dáng một cách chuyên nghiệp nhất khi mà vị trí của họ đang rất nguy hiểm, chỉ cần xơ xảy là có thể gặp tai nạn trên cao.

Nguồn 24h.com.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.