Diễm My 9X tái hiện Tết Sài Gòn xưa trong bộ ảnh đón xuân

18/1/2017 | 10:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Hòa vào không khí đón Tết Đinh Dậu, diễn viên 9X cùng bạn diễn phim "Chạy đi rồi tính" thực hiện bộ ảnh xuân mang không khí Sài Gòn xưa.

Để thực hiện bộ ảnh đón xuân mới, ê-kíp Chạy đi rồi tính chọn trang phục áo dài với phom dáng và hoa văn truyền thống.

Thường xuất hiện với những bộ cánh gợi cảm, sexy, lần này Diễm My 9X đẹp nền nã với mái tóc bới cao và trang phục kín đáo.

Bối cảnh của bộ ảnh có đầy đủ món ăn, vật dụng vốn gắn bó với hình ảnh ngày Tết như cây mai, bánh chưng, trà mứt và bao lì xì. Ngoài ra, chiếc tivi, đài phát thanh và tủ mộc kiểu cũ đều do ê-kíp tìm kiếm tại vựa đồ cổ Sài Gòn.

Các cây hài của bộ phim bao gồm Việt Hương, Duy Khánh, Diệu Nhi, Nam Thư và Puka cùng thể hiện những khoảnh khắc nhiều niềm vui bên mâm cỗ xuân.

Việt Hương cảm thấy xúc động khi thực hiện bộ ảnh bởi gia đình sinh sống tại Mỹ, không có đủ điều kiện đón Tết trọn vẹn.

Nam Thư cho biết Tết năm nay cô sẽ đi về giữa Sài Gòn và Vũng Tàu. Ngoài thời gian đóng kịch Tết và tham gia các chương trình, cô cũng dành thời gian về quê đoàn tụ với gia đình.

Diệu Nhi dịu dàng bên Duy Khánh. Trong phim, cả hai hóa thân thành cặp vệ sĩ hài hước, đem lại tiếng cười cho khán giả.
 

Nguồn news.zing.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.