Thời Trang Sài Gòn giới thiệu bộ sưu tập áo dài tết có một không hai của hotgirl Việt tại Hàn Quốc

4/2/2017 | 13:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Áo dài trắng đươc in các địa danh nổi tiếng của 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc đã tạo nên bộ sưu tập áo dài xuân độc đáo và lạ mắt

Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cũng là một loại trang phục độc đáo được bạn bè quốc tế biết đến với thiết kế vừa kín đáo, chuẩn mực, vừa làm nổi bật những đường cong quyến rũ của phái đẹp. Chiếc áo dài từng là trang phục hàng ngày của phụ nữ Việt Nam những năm 1970, tuy nhiên, hiện nay áo dài truyền thống chỉ được mặc trong các dịp lễ hội, sự kiện trọng đại hoặc làm đồng phục của nữ sinh.

1. Áo dài trắng được in các địa danh nổi tiếng của 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc tạo nên sự độc đáo và lạ mắt đối với người xem.

 

2. Nón lá kết hợp cùng áo dài trắng tinh khôi làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt.

 

3. Áo dài tím hoa cà họa tiết bông sen là điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất ở người phụ nữ Miền Trung nói chung và Bình Trị Thiên nói riêng.

 

4.  Áo dài đỏ họa tiết hoa văn truyền thống nổi bật trên nền tuyết rơi làm nổi bật nét văn hóa Việt Nam trên đất Hàn Quốc, đây có thể nói là sự sự kết hợp khá độc đáo có một không hai.

Hình ảnh: Facebook Ngoc Phu

Shift Del tổng hợp

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.