Hublot kỷ niệm triết lý sáng tạo Art of fusion giữa lòng Hà Nội

1/11/2017 | 13:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Đại diện cầu nối giữa truyền thống chế tác và các phát minh hướng tới tương lai, triết lý Art of fusion là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của thương hiệu đồng hồ Hublot.

Chỉ riêng trong tháng 10, Hublot Art of fusion đã đồng thời diễn ra tại Harrods, London, Kuala Lumpur, Kyoto, Macau, Berlin và New York. Được tổ chức bởi nhà phân phối The Hour Glass S&S, lễ kỷ niệm triết lý Art of Fusion tại khách sạn Sofitel, Hà Nội quy tụ hơn 100 khách mời yêu đồng hồ.

Hublot ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980. Khi dẫn dắt Hublot cùng CEO Ricardo Guadalupe năm 2004, ông Jean-Claude Biver đã khái quát triết lý Art of fusion thành trái tim của Hublot, hoà hợp giữa quá khứ và tương lai, truyền thống và sáng tạo.

Triển lãm đưa người tham quan từng bước khám phá cỗ máy Unico là biểu tượng tự hào của khả năng sản xuất khép kín, đến siêu phẩm phức tạp như Hublot MP-07 Tourbillon có thể dự trữ năng lượng đến 42 ngày. Triển lãm cũng trình làng những vật liệu gây ngạc nhiên như king gold (hợp chất vàng và platinum) hay magic gold - loại vàng duy nhất có khả năng chống xước, được chế tác khép kín và độc quyền từ xưởng chế tác ở Nyon.

Các khách mời đã trò chuyện về phương châm chế tác đồng hồ Art of fusion thông qua các model Hublot Unico Big Bang Magic Sapphire, Hublot Big Bang Unico Magic Gold, Hublot Big Bang Broderie và Hublot Italian Independent, cùng nhiều phiên bản giới hạn khác.

Khách mời cũng tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu Hublot đặc biệt. Trong hình là phiên bản Italian Independent. Để chế tác model này, Hublot đã kết hợp cùng NTK Lapo Elkann tìm kiếm những mẫu vải quý với hoạ tiết houndstooth trong kho vải của nhà mốt Italy Rubinacci, đưa vào những chiếc đồng hồ lịch lãm.

Hublot Big Bang Broderie gây ấn tượng trong lịch sử ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ khi mang nghệ thuật thêu lừng danh của vùng St Gallen và những hoạ tiết đường lượn arabesques, vốn thường xuất hiện trong các bộ haute couture lên mặt, vòng bezel và cả dây đồng hồ.

Điểm nhấn tại triển lãm là sự có mặt của Hublot Big Bang Magic Sapphire, chất liệu luôn rủi ro khi chế tác. Với triết lý Art of fusion, Hublot là một trong những thương hiệu tiên phong đưa Sapphire vào sản xuất.

Hublot Big Bang Unico Magic Gold được chế tác từ loại vàng duy nhất có thể hạn chế xước, được Hublot tìm ra và sở hữu bằng sáng chế độc quyền trong 20 năm. “Nghệ thuật Art of fusion được Hublot phát triển trên mức sáng tạo ra các chất liệu mới và đưa thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Với chúng tôi, Art of fusion là kết nối hôm qua với hôm nay và tương lai. Chúng tôi rất tự hào khi triết lý này được kỷ niệm cùng The Hour Glass S&S tại Hà Nội”, CEO Ricardo Guadalupe chia sẻ về dấu mốc đầu tiên của Hublot tại Hà Nội.

Hublot Pop up Store

Shop số 7, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (+84) 24 3715 1279

Email: info.vn@thehourglass.com

Facebook fanpage: Hublot Vietnam

Instagram: hublot_vietnam

 

Nguồn news.zing.vn

 

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.