Vascara ra mắt online store với nhiều ưu đãi

3/11/2017 | 13:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Trang web sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ tối ưu, giúp các fashionista thỏa sức shopping online. 

3 tiện ích khi mua sắm tại Vascara online store

- Phễu lọc sản phẩm chi tiết: Vascara Online Store có phễu lọc chi tiết từng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thiết kế… để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu túi xách thời trang hay đôi giày cao gót sành điệu như ý.

Vascara online store.

Tra cứu lịch sử giao dịch/thẻ Member/VIP: Ngoài việc được hưởng ưu đãi thành viên như chúc mừng sinh nhật, ưu đãi dịp lễ... bạn còn biết được tình trạng thẻ hoặc cần thêm điều kiện nào để có thể nâng cấp lên tài khoản VIP với các ưu đãi đặc biệt.

- Cập nhật thông tin bảo hành sản phẩm: Kể từ khi nhân viên cửa hàng hoàn thành việc tiếp nhận sản phẩm cần bảo hành, bạn có thể chủ động theo dõi bằng việc điền mã bảo hành trên trang web để cập nhật thời gian hoàn tất, địa điểm nhận lại sản phẩm. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với trước đây.

3 dịch vụ tối ưu khi mua sắm online

- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày: Tương tự như khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, nếu không hài lòng khi nhận sản phẩm thực tế, bạn có thể đổi trả trong vòng 7 ngày, sau khi thực hiện các bước đơn giản được hướng dẫn tại Online Store.

Khách hàng có thể dễ dàng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày khi mua hàng online.

- Áp dụng tất cả coupon, phiếu quà tặng: Chỉ với các thao tác nhập mã đơn giản, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các coupon, phiếu quà tặng (nếu có) mà không phải mất công đến tận cửa hàng để đổi quà.

- Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc: Với các khách hàng tại khu vực TP HCM, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ giao hàng Super Fast, sản phẩm sẽ đến tận tay khách hàng sau 2-3 giờ kể từ khi đơn đặt hàng online được xác nhận.

Vascara tổ chức sự kiện “Khám phá phong cách” với tổng trị giá quà tặng lên đến 300 triệu đồng.

Để khách hàng dễ dàng trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ từ Online Store, Vascara tổ chức sự kiện “Khám phá phong cách” với tổng trị giá quà tặng lên đến 300 triệu đồng - 100% cơ hội nhận giày, túi, ví và coupon 200.000 đồng được áp dụng cho tất cả khách hàng.

Khách hàng tham gia một trong hai sự kiện sau để nhận quà tặng:

- Tham gia sự kiện “Khám phá phong cách” diễn ra tại ba trung tâm thương mại: Crescent Mall, quận 7, TP HCM (ngày 2, 3/11) - Vincom Vĩnh Long (ngày 4, 5/11) - Royal City, Hà Nội (ngày 11, 12/11) và nhận ngay coupon 200.000 đồng cùng giày, túi hoặc ví. Đăng ký tham gia tại đây.

- Tham gia sự kiện “Khám phá phong cách” tại Online Store và sở hữu ngay 100% cơ hội nhận giày, túi hoặc ví. 

 

 (Nguồn: Vascara)

Nguồn ngoisao.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.