Hé lộ những thiết kế từ Vietnam Fashion Week 2017

29/9/2016 | 13:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week chuẩn bị trở lại với hơn 20 nhà thiết kế trong và ngoài nước.

 Mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông qua đi, thị trường thời trang Việt Nam lại đón nhận những luồng gió mới từ những sáng tạo độc đáo. Thời trang đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống, và chính vì thế Tuần lễ Thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Week đã ra đời được 15 năm nay và đang tiếp tục phát triển.

Tuần lễ lần này hứa hẹn những bộ sưu tập với những thiết kế độc đáo đến từ 24 nhà thiết kế trong nước và 3 nhà thiết kế nước ngoài gồm một nhà thiết kế đến từ Malaysia và hai nhà thiết kế đến từ Ý.

Tuần lễ Thời Trang Việt Nam sẽ được diễn ra trong 4 ngày trong đó 3 ngày đầu là các đêm diễn Ready-to-wear và đêm cuối cùng là dành cho đồ Haute Couture đến từ các nhà thiết kế.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng chính là một trong 24 nhà thiết kế ở Việt Nam có show diễn tại đây

Đây cũng là lần thứ hai mà các mẫu thiết kế đến từ các bạn sinh viên Học viện Thời trang London được trình diễn cho khán giả, giúp họ khẳng định được tài năng và chinh phục khán giả, người yêu thời trang.

Tuần lễ thời trang Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h30 các ngày 29,30 tháng 9 và 1,2 tháng 10 tại phim trường S14 Đài Truyền Hình Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế được hé lộ từ các nhà thiết kế cho các đêm diễn sắp tới.

Nguồn 24h.com.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.