Khám phá bí quyết chọn đồ chuẩn đừng hỏi cho mùa hè

21/7/2016 | 18:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Thay vì chạy theo những item đang mốt, các nàng trông sẽ rất đặc biệt nếu nắm được bí quyết chọn đồ phù hợp với sở thích và dáng người của mình.
Không ngại nổi bật

 


 
Vào ngày thường, chúng ta thường chọn một bộ trang phục đơn giản với áo tee và quần short và coi những item nổi bật thể hiện sự màu mè và khoe mẽ. Nhưng thực tế hay đừng ngại diện nguyên một bộ đồ trắng tinh hoặc khoác một chiếc áo kimino dáng dài, vì chúng chính là item giúp bạn nổi bật giữa bao nhiêu người đang chạy theo mốt ngoài kia.
 
Trang phục phải làm bạn hạnh phúc

 

 

Tuy vậy, đừng đặt nặng vấn đề nổi bật nếu bạn không cảm giác vui vẻ và thoải mái trong bộ đồ của mình. Khi chọn trang phục nào khiến bạn có thể cười khi nhìn vào gương, dù đó là một chiếc váy họa tiết hoa sắc màu hay quần jean với áo tank top. Nụ cười mới là trang sức đẹp nhất của chị em mà.

 

 

Những item pyjama cũng đang lên ngôi mùa hè này, chứng minh là thời trang ngày càng để ý đến sự thoải mái của người mặc. Tuy vậy khi lựa chọn phong cách này, các nàng lưu ý về chất liệu để luôn trông chỉn chu và thời trang nhé.
 
Kết hợp layer vào mùa hè

 

 

 

 

Ai nói rằng mùa hè bạn không thể mặc đồ layer? Những chiếc áo blazer hay áo kimino tung bay trong gió chính là vũ khí tối thượng để cho style layer-on-layer mà chẳng cần phải đợi đến mùa đông.

Nguồn xinhxinh.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.