4 kiểu đồ tốn vài phút để mặc, 'mèo lười' nào cũng nên sắm ngày lạnh

17/12/2016 | 13:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Khỏi cần tốn công nghĩ ngợi mặc gì cho mệt, những kiểu đồ này chỉ cần khoác vào người là có thể tự tin ra phố.

1. Áo phao

Không phải tự nhiên mà áo phao là kiểu áo khoác thông dụng, đắt khách mua sắm nhất trong ngày lạnh. Thường được sản xuất với chất liệu lông vũ mềm nhẹ, áo phao có khả năng giữ ấm cực tốt mà không bị vướng víu, cũng khó bị dây bẩn, mất nhiều thời gian giặt như áo dạ.

Với combo đồ cơ bản của các nàng trong mùa đông là áo len - quần jeans, chỉ cần thêm một chiếc áo phao khoác ngoài là đã đủ ấm áp ra phố.

Tốn chẳng đến 1 phút để mặc, cũng chẳng phải mất công nghĩ "mình mix đồ thế này được chưa", đây là món đồ nàng nào cũng mê tít trong mùa đông.

2. Áo khoác dài

Nếu như thích phong cách lạ mắt, sành điệu hơn một chút so với áo phao, các cô gái thường chọn áo khoác dài quá gối bằng len, dạ. Đây cũng là kiểu áo kết hợp siêu dễ với áo len - quần dài trong mùa lạnh.

So với áo phao, áo khoác dài thậm chí còn có khả năng kết hợp đồ đa dạng hơn vì bạn có thể mặc với quần jeans, quần legging, thậm chí là váy ngắn và quần tất trong mùa đông mà vẫn ấm áp.

Áo khoác dài cũng là giải pháp tốt cho những cô nàng không tự tin với đôi chân hoặc có vóc dáng kiểu tam giác ngược, trên to dưới nhỏ để cân đối tỷ lệ cơ thể.

3. Áo cổ lọ

Mất vài chục giây để mặc áo len cổ lọ vào người, thêm một chiếc quần jeans yêu thích, thế là bạn đã có diện mạo đậm chất Hàn trong mùa lạnh mà chẳng tốn thời gian tẹo nào.

Mặc áo cổ lọ dày thậm chí còn chẳng cần thêm áo khoác ngoài, đơn giản gọn nhẹ mà vẫn đẹp.

Áo len cổ lọ là món đồ siêu cơ bản, vừa đẹp vừa rẻ mà nàng nào cũng đua nhau sắm trong mùa đông.

4. Váy len dài

Muốn vừa ấm, vừa mặc nhanh lại vừa phong cách, cứ váy len dài quá gối mà tiến nhé. Món đồ này tuy đơn giản nhưng lại giúp các cô gái trông rất hiện đại, xì tai.

Một chiếc váy len dày thế này đã giúp các cô nàng vừa giữ ấm vừa làm điệu trong mùa đông.

Váy len cổ lọ thì lại càng tiện và phù hợp với những ngày lạnh giá.

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.