Lạnh rồi mà chưa biết 11 cách thắt khăn này thì đừng nhận sành điệu

25/11/2017 | 12:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Chọn loại khăn vuông chất liệu mềm mại rồi buộc quanh cổ, thắt nút lệch một bên, đảm bảo bạn sẽ thanh lịch chẳng kém phụ nữ Paris!

 

 

Không phải lúc nào cũng cứ phải buộc rồi thắt thành thủ hình hài mới là đẹp, cách đơn giản nhất để làm thân với một chiếc khăn là cứ vắt nó quanh cổ hờ hững như tín đồ này, đơn giản mà vô cùng sang chảnh!

 

 

Quàng khăn qua cổ thì ai cũng biết rồi, nhưng còn kiểu vắt một bên vai như cô nàng xinh đẹp này thì sao? Chắc chắn sẽ vô cùng cá tính và không “đụng hàng” một ai.

 

 

 

Thắt đúng 1 nút và làm sao để một đầu khăn vắt ra sau, một đầu khăn vắt ra trước áo sẽ khiến bạn trở nên vô cùng nữ tính và duyên dáng.

 

 

Tưởng tượng bạn đang đeo một chiếc vòng choker nhưng thay vòng da hoặc kim loại bằng khăn lụa sẽ thú vị lắm đấy! Nhớ đừng thắt chặt quá kẻo gây khó chịu nhé!

 

 

Vòng chiếc khăn từ trước ra sau và kết thúc bằng việc buộc thắt nút ở đằng trước, rồi giấu nút buộc dưới lớp khăn vừa tạo sẽ giúp bạn giữ ấm chiếc cổ và trông không kém phần xinh đẹp, nhất là khi chọn khăn màu đối lập với quần áo như tín đồ này.

 

 

Tương tự như kiểu giả vòng choker nhưng lần này bạn nới lỏng khăn ra một chút nếu muốn thật duyên dáng như tín đồ trên.

 

 

Quàng khăn lên đầu chưa bao giờ là lỗi thời nếu bạn đang sở hữu một chiếc khăn họa tiết tinh tế rồi mix cùng trang phục màu trung tính như tín đồ này.

 

 

Chọn loại khăn vuông chất liệu mềm mại rồi buộc quanh cổ, thắt nút lệch một bên, đảm bảo bạn sẽ thanh lịch chẳng kém phụ nữ Paris!

 

 

Chẳng cần thắt nút làm gì cho tốn công, cứ quàng hờ hững như người đẹp này đã đủ khiến bao con tim bối rối.

 

 

Cách quàng khăn giả vòng cổ này cũng không tốn quá vài giây nhưng hiệu ứng thời trang mà nó mang lại chắc chắn đẹp hơn cả khi bạn loay hoay với mớ vòng vèo rắc rối.

 

 

Muốn có diện mạo như các biên tập viên thời trang, hãy học tín đồ này quàng khăn lụa quanh cổ rồi giấu phần vạt khăn vào áo khoác.

1001 cách chinh phục chiếc áo khoác mốt nhất mùa lạnh 2017

Nguồn 24h.com.vn

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.