Trình mix đồ đôi hàng 'cao thủ' của Quỳnh Anh Shyn - Sa Lim

8/12/2016 | 08:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Là những fashion icon đình đám với giới trẻ, hai hot girl Hà thành diện đồ ăn ý theo những cách ấn tượng.

Chung phong cách

Diện đồ đôi không có nghĩa là phải sắm những bộ cánh giống hệt nhau. Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim chứng minh bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay những trang phục trong tủ đồ nhưng vẫn có diện mạo ăn ý cùng nhỏ bạn thân, đó là cả hai thống nhất về phong cách.

Nếu Quỳnh Anh sang chảnh với váy bút chì thì Sa Lim cũng nữ tính với đồ bó, nếu Sa Lim xì po với váy thun và giày thể thao thì cô bạn Quỳnh Anh cũng khỏe khoắn không kém với bomber jacket.

Việc chọn một phong cách làm concept chung cho bộ cánh của cả hai là lý do Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim trông lúc nào cũng ăn ý với nhau dù chẳng cần mua đồ y hệt.

Chung màu sắc, họa tiết

Nếu không có đồ chung phong cách, bạn và nhỏ bạn thân có thể diện đồ hao hao về màu sắc, họa tiết, cách mix màu trên bộ trang phục... như đôi bạn thân hot girl Hà thành.

Ít khi diện đồ quá giống nhau, Sa Lim và Quỳnh Anh Shyn giữ phong cách riêng bằng những món đồ khác biệt, chỉ cần màu sắc na ná là cũng đã có thể tạo nên sự hòa hợp.

Cùng diện đồ hoa nhí, đồ denim, đồ họa tiết thổ cẩm... lúc nào cũng như "sinh đôi" là cách để hai cô nàng chứng minh độ thân thiết và cả sự tinh tế khi mix đồ.

Chung điểm nhấn phụ kiện

Nếu bí ý tưởng phối đồ đôi, bạn và cô bạn thân chỉ cần chọn một chi tiết nhỏ như phụ kiện tông xuyệt tông để tạo nên sự hòa hợp. Trong hình ảnh này, Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim mỗi người một xì tai, tuy nhiên cả hai có điểm chung là tất và khăn cùng màu đỏ.

Phụ kiện màu đỏ một lần nữa được sử dụng để nhấn nhá cho trang phục tuyền đen.

Đôi bạn thân còn sắm chung một kiểu mũ lông tăng độ đáng yêu cho gương mặt trong ngày đông.

   

Nguồn VnExpress.net

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.