Xu hướng về thời trang giúp bạn xinh đẹp trong ngày Valentine 2017

7/2/2017 | 07:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Print
Like
Thoitrangsaigon.vn - Dưới đây là những xu hướng về thời trang giúp các bạn gái tỏa sáng hơn trong ngày Valentine trắng sắp tới đấy nhé.

1. Họa tiết đôi môi

Tại sao bạn lại không mặc một chiếc áo hay một chiếc váy duyên dáng có họa tiết hình đôi môi trong ngày lễ tình yêu nhỉ? Bạn sẽ trở nên ngọt ngào và cá tính với họa tiết độc đáo này lắm đấy. Hơn nữa, với những loại trang phục có họa tiết này, bạn có thể mix theo nhiều kiểu khác nhau mà chẳng phải lo trở nên lỗi thời. Bên cạnh trang phục, bạn cũng có thể sử dụng họa tiết trái tim để làm đẹp thêm cho bộ móng của mình nữa.

 

 

 

 

2. Họa tiết hoa hồng

Hoa hồng luôn là biểu tượng ngọt ngào của tình yêu, vì thế mà những loại trang phục có họa tiết hoa hồng hẳn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều bạn gái trong ngày lễ Valentine. Họa tiết hoa hồng mang đến cho người mặc nét dịu dàng, duyên dáng và vô cùng ngọt ngào. Một bật mí nhỏ nhé, họa tiết hoa hồng còn được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành xu hướng hot trong mùa Xuân/Hè 2014 nữa đấy!

 

 

 

3. Phụ kiện trái tim

Để giúp bạn trở nên ngọt ngào hơn trong ngày lễ tình yêu, bên cạnh trang phục, tại sao bạn không thử lựa chọn cho mình những phụ kiện xinh xắn hình trái tim? Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những chiếc kính trái tim đã trở thành xu hướng năm 2012 đúng không, mùa Valetine này, bạn cũng có thể sử dụng nó đấy. Nếu không, một chiếc túi hình trái tim nhỏ xinh cũng khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều.

 

 

 

4. Phụ kiện ngôn ngữ

Những phụ kiện ngôn ngữ đôi khi lại có thể biểu đạt tình cảm tốt hơn lời nói ý chứ. Bạn và người ấy có thể cũng nhau đeo vòng cổ đôi có những từ ngữ yêu thương trong ngày lễ tình yêu này. Nhất định hai bạn sẽ trở nên thật nổi bật.

 

 

Chúc bạn có ngày Valentine trắng thật vui vẻ!

Bạn có thể viết bài chia sẻ với Thời Trang Sài Gòn bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ được đăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.